The Queen's Clinic

Hi. Anyone here po na nanganak sa Queen's Clinic qlong Quirino Highway? Magkano po inabot ng bill po ninyo? And do they accept philhealth po ba? Hmo? Thank you.

5 Các câu trả lời

Plan ko rin magpa prenatal check up jan mukhang malinis, magnda at affordable price ganda ng mga coment ng nanganak dun mababait daw mga doctors. Magkano kaya normal delivery sa queen's clinic?

3y trước

Hello po dito po ba kayo nanganak sa queens clinic po?

ito po yung inquiry ko non sakanila..sayang lang po at dipa sila nag aaccept ng healthcards kaya tuloy nalang po ako sa hospital na pinag pa prenatal ko now

maganda po ba doon? plan ko sana doon nalang manganak. salamt po

Hello po dito po ba kayo nanganak sa queens clinic po?

yes they accept Phil health but not HMO.

3y trước

How much kaya via normal delivery or Cs?