Ear Piercings during CS

Hello. Anyone here po na nagpa CS na hindi na din pina remove ang ear piercings. Btw, i already consulted my OB and sabi nya ok lang daw kahit may ear piercings but other jewelries tatanggalin. Gusto ko lang po maka sure na okay lang kahit hindi tanggalin medyo hesistant kasi ako iparemove ang ear piercings ko kasi baka ma infect at need ko pa mag take antibiotics. Thank you!

1 Trả lời

bakit maiinfect momsh? kakabutas lang ba? pinatanggal ng nurse as in lahat sakin. kahit contact lens. saglit lang naman yung operation. pwede mo din ibalik pagkaakyat mo ng room.

3y trước

Hindi naman po kabubutas. Never pa kasi napalitan yung hikaw ang thinking ko po kasi baka kumapit na sa laman. Btw okay na po. I had it removed kaninang hapon. Thank you☺️