MISCARRIAGE

anyone po na nagka miscarriage, ano po ang ininom niyong gamot pampalabas ng baby?

7 Các câu trả lời

yes mi. I have no idea na buntis pala ako noon. I took Amoxclav gawa ng may ubo at sipon ako 4weeks na kasagsagan ng covid. I thought may covid ako dahil wala na ko panlasa. Cguro mga 6tabs nainom ko then da nxt day dinugo ako ng buo buo. Dumiretso agad ako sa OB ko tas ayun nga miscarriage daw. Niresetahan ako ng Amoxicillin to be sure na walang maiwan na dumi kc hindi na ko nirequired ng raspa. Grabeng iyak ko noon at 2yrs bago ako maka recover from sadness. 😔

sakin mi, 6 weeks na ko dinugo tas buo buo, ung ginawa sakin naconfine ako my itinurok lng na gamot sa dextrose ko para mag open ung cervix, tska ni raspa.. my anesthesiologist po kasi sakin kaya tulog ako nong niraspa.. wala po akong naramdaman na pain.

you need to have OB prescription. Yung gamot po ay d nabibili mostly sa pharmacy because its an abortive drug ( its like that to not easily available for those who just eant to have their babies aborted)

primrose lng reseta ni ob nun. pero nakadepende sa katawan mo pano maabsorbed ung gamot meron 1 week na di pa umeepek. sakin kasi 1 day lng paginom nagopen cervix na ako kaya niraspa na ako.

ilang weeks mii? ako nakunan ako mga 3 weeks na before wla akong ininum na gamot or nagpa check up,ginawa ko uminom ako ng maraming tubig para kusang lumabas sya mii.

4t trước

Ilang days or weeks ka poba nagka bleeding?

hii ftm and curious lang why did you ask? legal po ba sa pilipinas magpalaglag?

11mo trước

She asked po kase nagkamiscarriage sya. Hindi para ipalaglag ung baby. May mga kunan kase na di na pinapainuman ng gamot pag blood pa lang yung baby, may iba naman na iinom ng gamot para mailabas at may mga niraraspa.

Hello po. You need to consult your OB po momshy