BOOK/MOVIE RECOMMENDATION

Anyone po na mahilig magbasa ng books or manuod ng movies, baka may maganda po kayong maire-recommend sakin. Pampalipas oras lang po habang di naman busy because of ECQ. ? Sa books po, wag lang po mga sci-fi genre. Anything po na thought-provoking or inspiring po in any aspect. Salamat po! ♥️

1 Trả lời

Try mo Po Yung positive discipline ni Jane Nelsen.. ok siya for parents like us. Lalo n Kung may toddler n anak or teens.

4y trước

Thank youuu po mamsh. ☺️ We'll read this!