lactation drink

anyone po dito na nagtatake nitong lactation drink kahit pregy plang?? gusto q kc itry, im 22 weeks pregnant plang po ?? pwede po ba aq mag take nito? d pa kc aq nkapag pacheck up sa ob. ☺. thanks po sa magcocoments

lactation drink
2 Các câu trả lời

9 months preggy po ako nag start uminom ng lactation drink. Yan din po ininom ko ok naman sya masarap parehas and effective malakas milk ko. Pero I suggest mag maternal milk ka po muna. Too early po for lactation drinks. 🙂

For me better maternal milk po muna like Anmum.