Hemangioma (deep)

Hi anyone po ba na same case ng Baby ko? As per pedia no need to do anything pero nakakabother din kasi. May same case din po ba niya? Talaga po bang mawawala siya? Umiimpis naman na po siya pero sabi kasi ni pedia need to wait until 7yrsold.

Hemangioma (deep)
13 Các câu trả lời

No prob po mamsh. Ito nga po pala ung pamangkin ko, nung nag 3 yrs old sya nawala rin talaga.

pahiran nyo po ng laway pg madaling araw ma'am...Yan po gnawa ng mama ko sakin noon..

4y trước

Kadiri

Balat naman yan momshie wala ka dapat pag alala