Threesome fantasy anyone?

Anyone out there na meron same fantasy? My husband fantasy is threesome with a guy. First ayoko tlaga pero pag naiisip ko na tuturn on ako.

65 Các câu trả lời

Nakakalibog talaga tignan lalo kung napapanood sa porn pero pangit tignan in reality. Mamaya may sakit pa makuha

Marami nmn sa mga asawang babae ang gs2 3some pero. Unang una nhihiya silang aminin tsaka n gs2 nila....

Same tayo sex fantasy ng asawa ko threesome ibang babae naman. Pag iniisip ko yon nasasaktan ako😑

A Big No no jusko kalibugan nyo nman dami na nga kasalanan ng tao sa mundo dgdag pa kau

lol parang ewan lang ang post Hindi ka mahal ng asawa mo kung ganon siya mag isip.

Hahah it's a bit odd because he wants another guy. It should be another girl.. 😂

Kelangan yan pagusapan ng maigi. Kasi it may make or break the relationship.

Baka magulat ka na lang isang araw pa gangbang ka ng asawa mo 😨

yes.. but not with a husband.. since im not yet married 😂😂

This is a wild fantasy. Keep us posted what will be the outcome.