pabalik balik na lagnat

Anyone here nakaexperience na with his/her 7-months young baby na nagpapabalik balik ang lagnat, kasabay ng ubo at sipon? Viral infection ang analysis based from few CBCs, urinalysis', and no pnuemonia based on xray. I believe naman na viral infection, kase nakakasama nya mga pamangkin kong nagkasakit ng ubo, sipon, kaya alam kong nahawa talaga sya. Pero, we're here at the hospital for 5 days already, and I'm thinking "ilabas ko na kaya.. baka magimprove ang pakiram mya

1 Trả lời

hi, momsh, nag ganyan dn anak ko yo, mdyo nagpanic n dn kme kc ang tagal ng fever, negative dn s dengue test tpos viral infection ung lumabas, paracetamol lng lge tpos punas punas lng dn, then dre dretso lng vits nia, sabi p ng pedia if pag 7 days may lagnat p dn ibalik daw ulit s knya, luckily nawala dn agad basta tyagain lng ung meds,

5y trước

noted. salamat ulet.