safe ba for pregnant?

anyone nag steam inhaling ng vicks vapor rub? struggle talaga huminga dahil sa sipon eh. 🤧

2 Các câu trả lời

ako mommy last month sinipon din ako grabeng sipon as in lumuluha pa.mata ko.. nag steam din ako ng vicks at tuloy2 ko lag vitamins C ko with kain ng prutas ayun nwala naman in 2days. hassle ang sipon talaga nayan lalo na sa kagaya nating mGa buntis..

yes..safe yan.. mommy nung nag sipon ako, nag home remedy ate ko. isang lemonsito at isang snowbear pinatunaw lang sila tas yan inuunti unti sa pag inom.