14weeks preggy

Anyone na sumasakit ang pusod? Masakit kasi sa akin lagi, nagask na din ako sa OB ko okay lang daw yun as long na di siya parang magkakaroon ng mens, napapaisip pa rin kasi ako

2 Các câu trả lời

kung wala namang kasamang back pain at pananakit ng ulo, normal naman po baka nag-i-stretch lang yung uterus pero kung meron pong ganung sintomas na mga unang nabanggit ko risky na po yun. may napanood kase ako sa TikTok na nawalan ng heartbeat baby nya at 16 weeks tapos ganyan mga symptoms.

5mo trước

sakit lang ng ulo dahil sa sipon at may heartbeat po si baby ko nung nagpacheckup po ako, yung lang talaga problem ko

normal lang naman po. pero kung dirediretso yung sakit balik ka sa ob mo or try mo sa iba magpacheckup