red spots sa tummy

Anyone here na pwede ishare po kung naranasan nyo ang magkaroon ng red spots sa tummy? I'm not sure kung rashes ba matatawag yun. Bigla na lang lumabas.tnx

1 Trả lời

Madalas ako magkaganyan momsh pati sa likod tas nangangati. Nawawala din naman sya, pag mainit ako nagkakaron nyan sa tyan.

5y trước

Oo momsh wag mo kamutin mawawala din yan, tiis tiis lang ako nila lagyan ko oil para di sya dry at mag sugat iwas Stretch mark na din.