Fetal weight @38 weeks

Hello. Anyone here na nanganak ng 3kg-3.5kg na normal delivery? Worried kasi ako 36 weeks last ultrasound ko and 3kg na si baby. I’m currently 38 weeks na so feeling ko lumalaki pa siya talaga. Hoping ako for normal delivery. Any words of encouragement mga mommiessss? #firstbaby #pregnancy

36 Các câu trả lời

kaya mo yan exercise ka un ginawa q...3.2 baby q nakaya q nman... exercise talaga aq kahit nakakatamad

4.2 baby q normal delivery. ngalala n bka d kayanin pro ngtiwala lng aq ky god n kayanan q.laki lng ng hiwa.

3y trước

Wow ang galing mo mommy! Any tips po? 38 weeks na ko closed pa cervix ko. 3.7 kg na si baby 😥

kaya po yan . 3.4 kg po 1st baby ko 20 years old ako . kabado kc after 7 years na nasundan ule 😂

3.7kg here 😁 lakad lakad lang mumsh and gamit po kayo ng yoga ball. effective po hehe

Ako mamsh 3.8 kg si baby normal. Ngayon preggy ulit ako malaki ulit si baby 😊

Same po tayu momsh! 3.5kg dn po saken... Goodluck po saten.. #teamSeptember❤

3.4 kg si baby ko mami.. ok naman, naraos ko.. maliit pa sipit sipitan ko

Kaya po momsh. May nababasa nga po ako 4kg pa pero nomral. 😊

same din po pero kakayanin for my 2nd baby boy..

ako po 3.7 kgs yung baby ko, normal delivery.