Fetal weight @38 weeks

Hello. Anyone here na nanganak ng 3kg-3.5kg na normal delivery? Worried kasi ako 36 weeks last ultrasound ko and 3kg na si baby. I’m currently 38 weeks na so feeling ko lumalaki pa siya talaga. Hoping ako for normal delivery. Any words of encouragement mga mommiessss? #firstbaby #pregnancy

36 Các câu trả lời

ako po 3.6 c lo normal delivery

ako po 3.5 c lo normal delivery

ako 3.6 normal 29 years old.

Ako Mommy 4.2kgs at 4kgs normal…

3y trước

Wooow mommy ang galing!! Anong height mo po? Any tips momsh? 38 weeks closed pa din cervix ko tapos 3.7kg na si baby 😥

me 3.1 normal delivery

3.3kg normal delivery