38 weeks Edd Feb 8

Anyone here na naka experience ng spotting pero nung in-ie ako wala naman bahid ng dugo 2x ako nagpa check sa ob tapos pina check na din ang urine ko normal naman lahat ng result, ung spotting is sa upper part ng pantiliner ko lang 1 week na din ako naka pantiliner dahil doon

1 Trả lời

hello mommy anu daw pong findings? di rin po maiwasan na magka bloody show na po kayo ngayong kabuwanan nyo nrin po.

4y trước

wala nga po findings eh hindi rin ma explain ng ob ko 2 weeks po bago din nawala spotting