About urinalysis

Anyone here na nagpa urinalysis at lumabas sa sugar nila dun is positive 1 pero nag negative sa fbs ? or kahit sa mga lo nyo po momies . Kase Kay lo po nag +1 Sia nung pi a urinalysis ko Kase kala ko UTI . May sugar dn na nadetect . Nag worry tuloy Ako na baka diabetic na Sia 😭

1 Trả lời

Usually po mommy, if may nadetect na sugar sa ihi, most likely elevated na po ang blood sugar sa FBS kasi di po dpat mag leak ang sugar sa ihi if ndi sobra. Mas maganda po, ipatest nyo na dn si baby for para sa blood sugar for your peace of mind na dn. Prevention is better than cure. Mas Okay na pong nadetect agad kesa di nyo po alam.