Advice Please

anyone na nag pure formula milk po?kumusta naman po?.. frustrate na po ako kasi hina ng supply ng milk ko :( #FirstTimeMom #2weeksoldbaby

10 Các câu trả lời

ako momsh 3 mos palang super wala na gatas. 1 month palang kumonti na gatas ko kahi pure BF si baby. Lahat na ginawa ko, unli latch, malunggay, more water etc. para madagdagan BM ko kaso wala pa rin kaya nag mix na kami agad 2 mos si LO. Nagsabi ako sa pedia ni baby na di ko na kaya mag BF kasi walang wala na, umiiyak lang anak ko pag nagtry kami kasi wala siya makuha. Sabi naman ng pedia okay lang yun, importante talaga is maalagaan mo si baby at sarili mo. Di nakakabawas ng pagkananay yung pag Formula momy. Basta naaalagaan mo, yun ang mahalaga. Wag ka paapekto sa mga sinasabi ng iba. pure FM na anak ko since 3 mos. 1 year old na siya ngayon. Malusog naman, matalino, bibo, active.. nothing wrong with her 😊

hello mommy! #teamformula here. mahina rin ang supply ng milk ko. halos 1oz lang. kaya nagformula na ako. dont feel frustrated if mahina milk mo. baka lalakas pa. yung akin kasi ininuman ko na ng malunggay capsule, lactation drinks, masasabaw and unli latch, wala talaga. my baby is so takaw pa and wants more when it comes to milk. Syempre as a FTM, I don't want to starve my baby if I will only feed him less than 1 oz of my breast milk. kaya nagformula ako. I don't care sa sasabihin kung di ako BF mom. mas nakakafrustrate pag hindi tumitigil ng iyak si baby due to hunger. Kaya mo yan mommy!

3y trước

thank you for the encouragement mommy.. naka formula lng talaga ako now.. keep safe po..

Unli latch mommy to help boost your milk kasi yun ang magsisignal na magrelease ng milk. Forthe first 2months nangangapa pa ang breast natin kung gaano karami ba ang ilalabas na milk. Consistenct is the key. Pero Kapag di talaga nabubusog si baby sa nakukuha sayo, use wideneck bottle for formula feeding para di malito si baby aa nipple at bottle fed. After latching if di busog, formula feed. Dont lose hope mommy!

3y trước

thank you po..

3 weeks lang Ako nakapag B.F Kay lo ko though mix na Ako nun, lahat din ginawa ko kulang na Lang mag tambling Ako para mag ka milk lang ulit Ang breast ko 🤣🤣 kaso Wala eh, kaya nag go na kami sa formula, sa biyaya ni Lord okay naman si bebe ko 🥰 di ko iniisip sinasabi Ng iba at least I fed my Bebe 🥰 Ako naman gumagastos Ng formula not them 💪 kaya okay Lang Yan 💪

ok naman po. ng startg formula si baby 4 days old sya. malabnaw po kasi yung milk ko then ngka lbm si baby as in tubig nalg yung poops then subrang sakit pag ngpa dede ako kaya pina consult na namin sa pedia.

ganyan milk supply ko before kaya nagtry akong uminom ng buds & blooms malunggay capsule, super effective nya kasi bilis makadami ng gatas. #babylove #malunggaycapsule

3y trước

thanks for sharing po mommy.. mag to 2 months na po.. ganon pa din ehh..

As long as busog baby mo mommy okay lang yan, me BF and formula baby ko. Don't mind them mga sarado ang isip ang mga taong ganiyan.

Mami ako nga walang gatas kya formula milk dn c baby,milk nya is bonna, healthy at bibo kakagigil 4 mos. na c baby ko🥰🥰

2 weeks palang pala myy. kaya pa yan. akala mo lang mahina gatas mo as long as umiihi at poop ibg sbhn meron. Unli latch lang myy.

3y trước

matagal na po tong post ko mommy :) mag 2 2 minths na po si baby now..

ok lng yan, my ganun po tlga..try niyong kumain ng my mga sabaw with malunggay