fetal tachycardia

anyone here na merong fetal tachycardia ang baby nila during 1st tri?(which means above normal ang bilis ng heartbeat ni baby)

2 Các câu trả lời

wala naman ako infection or lagnat pero si baby ganun padin heartbeat nya even after ko magtake meds. now mas lumala pa kasi meron pa akong subchorionic hemorrhage. 😓 currently admitted sa hosp for monitoring kaya pray lang talaga para hindi bumitiw si baby. 🙏🙏🙏

yes po. ung skin sbi ng OB normal dw n bumilis heartrate baby kpg my lagnat k or my infection ka. kc nilalagnat ako nuon kea bumilis heartrate nia