Iyakin 1 month old

Anyone here na may iyaking 1 month old baby? Lahat na ginawa namin, padede, change diapers, no kabag or relief sa kabag, dinapa na namin sa dibdib, duyan, palit ng damit, bigkis, hele, insenso, patuogtog ng lullaby, pikpik, kakantahan. Mapapatulog sya pero pag binaba na namin, iiyak na agad in 5 seconds kaya laging hawak. Wala na syang matinong tulog everyday. Nakakawa na din. Parang para samin, nagawa na lahat kaya takang taka kami ano pang problema. FYI, second baby ko na hindi naman ganito yung panganay ko. Breastfeed si baby. Will try now imixed feed, baka kulang lang sa supply. Any suggestions po? Is this something na need to worry about? Baka may ibang problema si baby? #pleasehelp

8 Các câu trả lời

sis ganyan kami ng baby ko 1 month din kami. tyaga lang ginawa ko lahat ng gawain ko pasa sa kanila tas akin si baby as in kahit kumakain hawak ko kelangan sa baby ko nahimbing na bago ibaba tapos bago ko ibaba sanay muna sa kanta na naka speaker mga 30 mins na may kanta pag himbing na sya ibababa ko na sa duyan sabay ligo kapag di umiyak hehehe

baka naman iritable sa bigkis. di na po uso bigkis ngaun. and ganon talaga kung mas gusto nya buhat or kalong pag tulog tyagain nyo nlang para makapahinga sya. wag nyo ipilit ibaba kung ayaw nya.

2y trước

True mamsh kahit sabihin ng matatanda na masasanay wala na akong pake. Dun naman nakakapagpahinga si baby. Thank you po sa advice ☺️

ganyan na tlaga mga baby ngayon.... kc parang alam din nilang hindi natin matiis...sila....

ka moms kung mixed c baby minsan di niya gusto yung gatas na iniinom niya

2y trước

Tried mixed feeding, ayaw din po ni baby. Tinanggal namin duyan medyo umokay okay na sya baka nalulunod sa duyan. Nagtry kami iswaddle and effective sya so far 😍

Hi mommy same sa unang baby namin… Try niyo po i-swaddle 😊

2y trước

Tried to swaddle po. Effective sya then sinabayan ko na din classicAl music 😍 Thank you!

ity mo i swaddle momsh sobrang effective kay baby

2y trước

Effective po mommy. Thank you!! 😍

triny nyo nang iswaddle momsh?

2y trước

Yes momsh tried po after your comments. Yan na lang d ko nagawa and so far effective sya! 😍

Ff