Cloth diaper

Anyone here na gmgamit ng cloth diaper sa anak nila? Pano po ba sya lalabhan? Nkabili ako ng preloved ang lalabhan ko na sya para ready na since lagpas 1 month old na ung baby ko. And Ano kaya pwde idagdag sa microfiber pRang ang lakas magwiwi ng newborn ko. Ty!

1 Trả lời

labhan mo lang siya ng normal po.tas yung insertkasi dati ng baby ko pag naubusan na ako ng microfiber niya nagtutupi ako ng lampin yun yung gingagamit ko na insert

5y trước

Ty po dami ko kc nkkta sa online my mga bamboo charcoal pa , my zorb, hemp, d ko maintndhan hehe