miscarriage

Anyone na may experience na na miscarriage and still masakit ang boobs, nasusuka, and laging pagod pa din? 1st scan ko may nakita. 2nd and 3rd wala na po miscarriage na daw po. Pero on my 2nd na blood test for hcg mataas pa din. Bakit po kaya ganito nararamdaman ko? Feeling buntis pero wala naman na makita so di na daw ako tuloy mag buntis.

1 Trả lời

Ngparaspa po b kau?kc kungg hndi po gnyan po tlga ang mafifeel ninyo...gnyan din po ako dati bgo ako mraspa..

5y trước

No need na daw sabi ng doctor kasi wala na natita sa chan ko hintayin ko na lang daw period ko. Nakakasad lang kasi feeling mo me laman pa chan mo...