2nd baby .. Cs mom. 14weeks preggy..

Anyone na cs den .. aku lng ba yung napaparanoid na bka mag laki ng tummy ku bumuka yung tahi ku hehe🤣 .. anyway 2nd baby ku na po 6yrs old na den po yung panganay ku .. salamat po sa sasagot .. paranoid preggy lng po ☺️

2 Các câu trả lời

don't worry mommy 6 years ago naman na po yung tahi nyo. Malabo na pong bumuka. ako po 2 1/2 years po bago nasundan, di naman po bumuka.

2y trước

Nag pa Ob na po aq ilang weeks palang po nung nlaman q na buntis po aq.slamat po