SSS MATERNITY CLAIM INFO

Anyone here na may alam kelan napupunta sa bank of account ung pera ?? kasi Oct. 21 pa ung check ng maternity claim ko pero gang ngaun wala pa din laman ung bank account ko .. bakit po kaya ganun ?? sana po may sumagot ..

SSS MATERNITY CLAIM INFO
22 Các câu trả lời

Bilang ka pang 10 days na palugit. Ganon yon. Galing akong sss kase ang tagal din dumating nung maternity ko. Kung after 10 days wala padin starting october 22 punta ka sa nearest branch ng sss.

Hi mamsh, nakuha nyo na po ba yung sa inyo? Sa akin din kase wala pa e. Sept 17 ako nagsubmit ng MAT2 and then Sept 22 yung check date nya till now wala pa. Bpi po yung bank ko.

5y trước

unionbank wala

Yung friend ko po nag open account pa sya tapos tinext sya ng sss sabi bigay na lang daw po thru check then nabawasan daw po yung 1 st computation nya

10 days po di kasama sabado , linggo at holidays .. checkdate kopo is oct. 17 pumasok na sya kahapon ng hapon 😊 unionbank atm.

Mamsh? San po makikita yung ganyan? Di kc ma open yung sakin. Lagi sinasabi no maternity claim e nakapag file naman na po ako ng mat1. TIA

5y trước

Employed pa rin po ako mamsh, naka maternity leave lang ako now.

Hello Ma'am ask ko lang po kung active payer po kayo ng sss up until ng month of delivery ninyo?

sken 1month po , tsaka ko Lan nLaman nah meron ng Laman nagtecksz ung banko😊

5y trước

bpi

sabi nila 7 to 10 working days daw po yun bago pumasok sa account mu sis

Sa akin po, after 45days nung pag file ko nang maternity reimbursement.

10 days sis Hindi kasama SA bilang Yung weekends and holidays