gender

anyone here n manganganak ng april 2020, alm n po b ninyo gender ni baby??

26 Các câu trả lời

Baby Boy daw, pero hindi pa din sure ung Sono po, nung sinabi nya kasi un 40% palang daw po, once lang nagpautz po, kahit OB ko sabi pwede daw maging girl

Yes po, end of December namin na-check yung gender. Baby boy. 💙

EDD: April 24, 2020 BABY BOY 👶🏼

4y trước

Hindi pa momsh. 😔

Me 🥰 Baby Boy 👶 April 24,2020

April 17, baby boy. 😊

Babygirl po duedate ko is april 4

Baby girl April 16, 2020 duedate

Baby Boy😍 April 10,2020 😊

Baby BOY 👶 April 25, 2020 FTM

4y trước

Hindi sis normal , 1 hour labor basta pag may lumabas na sayong pula at paraka ng nadudumi punta ka na dsluvery room

Me! Its a baby Boy😊👶