BUMUKANG TAHI

anyone here n bumuka tahi?☹️ Pang 4th day ko nramdaman ko bumuka tahi ko, tuyo na tahi ko at wala na ko mramdaman na sakit. Kaso, after ko magpoops npansin ko na parang bumuka tahi ko. Nataranta ako kaya bumalik agad ako sa lying in na pinag anakan ko. Ayun nga daw natastas yung tahi ko, pero ung tahi sa labas lng nman daw, yung sa loob hindi natastas. Tas ung bleeding ko nman nung icheck is normal lang. Di nman xa hemorrage na tinatawag. Ayun kaya niresetahan ako ng meds pra pampalambot ng poops and antibiotic kasi di na pala pwedeng tahiin ulit nila yun. if gusto ng vaginal repair sa OB mismo ipapagawa para sumikip ulit 😅 Anyone here na may same experience?may effect po ba in the future pag di natahi ulit?

2 Các câu trả lời

Ako mii 19days old na baby ko pero di pa din magaling tahi ko

wala babalik dn nmn yn sa dati

2y trước

ok po. mwjo kumipot n din nman ung pinakamuscle nya..hehe nagwworry lang ko bka katagalan may epekto. thanks po 🙂