Head Shape

Anyone knows bakit po ganyan yung ulo ni baby? cause po ba sya ng pag ire? please enlighten me po. Thank you in advance. Pa share na din if may same case ni lo #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

Head Shape
2 Các câu trả lời

normal lang po yan momsh. may mga babies talaga na ganyan ang shape ng head. yung sakin nga antagal na stock ni baby sa pwerta ko ilang iri talaga nagawa ko kaya ayun humaba ang head but now hindi na. at kung normal lang namn ang paglaki ni baby at walang ibang nararamdaman i dont think u have to be worried.

hello po musta na po ang shape ng ulo ni baby mo now?