Free Baby Clothes

Anyone here in need of baby clothes for gilrl? I'll give this for free. Note: This is from sinakos. Please manage your expectation. Bacoor Cavite. Message me on messenger. Zsarra Prinsesa. Edit: As of Jul 23, may nakakuha na po 😊

33 Các câu trả lời

me po. para sa kapatid ko na 3 months old. negros oriental location ko. willing to pay sf

3y trước

hindi po ako makalabas para ipadeliver yung item. pasensya na po. malayo na po kayo

mam baka po may bigkis and towel kapa po akin nalang yun nalang need ko e 😊

me po first time mom here to be.😇 from San Carlos City, Pangasinan

Baka po pwde din ako 😊 for may baby girl .. Baseco po 😊

message niyo po ako sa messenger. Zsarra Prinsesa

me po kung meron pa po. for my first baby 😊

3y trước

magkano po aabutin pag nagpalalamove?

me po batasan hills Quezon City lang po ako

3y trước

pa check na lang po message thank you ☺️

i need newborn baby clothes...bb girl

Ako po. From Zarraga Iloilo.😊😇

me po from parasanon pinabacdao samar

3y trước

awww ,sayang ..pero salamat na din po 😘😘