7weeks preggy

anyone can help me nakaka 3 tvs na po ako una sabi sac plang 5 weeks and 5 days after a week tvs ulet sabi may embryo .32cm na 5 weeks and 3 days wla pa daw heartbeat ung sac 7weeks and 1 day daw pag balik ko today tvs ulet wla pa heart pdin at hrap daw hanapin c baby ing sac ko 8weeks and 1 days naguguluhan ako may term pa ung ob na parang maagnas daw d ko na alam gagawin ko pls may same case po ba....

1 Trả lời

last year umabot din ako ng pagbubuntis ko ng 8weeks yolksac lang meron sakin pero wala detal pole . inadvice sakin ng doctor na dinagdevelop si baby kaya need i raspa :(