Gestational Diabetes

Anyone have experience sa injection ng insulin? Altho sabi ng ob and endocrinologist na safe naman, medyo hesitant pa rin ako. So nagdadiet nalang, pero d maiwasan na atleast once to thrice a week na tumataas ung blood sugar ko. Any tips mga mommy sa food diet para maiwasan ang insulin injection?

2 Các câu trả lời

kapag nirecommend po mas maganda sumunod po tayo..kasi pareho po kayo nyan ni baby malalagay sa alanganin...mahirap po pag hindi control ang sugar...pati si baby lalaki sa loob ng tyan na pwede mag lead sa mga complications po... iwas na din sa mga softdrinks at matatamis.. mas damihan ang gulay at protein kesa sa carbohydrates... God bless po mamshi naway safe kayo parati ni baby

2y trước

thank you!