Stretch marks behind legs

Anyone experiencing this too? I have a few on my bump but i do have a lot on my buttocks and thighs, as well as my legs 😥

Stretch marks behind legs
19 Các câu trả lời

Nung high school ako meron akong stretch marks sa pwetan ko pati sa binti pero nawala din nung nagcollege na ako. Ngayon buntis ako nagkameron ako sa ilalim ng puson ko at sa tagiliran ko meron din sa may singit ko pababa. Nalulungkot ako minsan oag nakikita ko. Umaasa na lang ako na mawawala din mga to soon. Wait ko na lang makapanganak ako oara makagamit ako ng remover.

Same sakin, pati nga sa may hita and mas dark pa po diyan. Nakaka baba ng self confidence, umaasa nalang po ako na thru time nagfifade din siya. Importante sa ngayon healthy si baby. 😊

may stretch marks din ako sa likod ng tuhod, sa may hita,pwet, hindi na sya nawala at di ko sya nakuha sa pagbubuntis. Pero nung nagbuntis ako di ako nagka stretch marks.

nagkaroon po ako nyan wag nyong kamutin kasi mangingitim sa likod ng tuhod yung sakin mas okay na sabon is dove white yun ang nirecommend ng ob ko 😊

Normal lang po yan mommy since nagstrestrech yung skin.. Apply po kayo ng lotion para di na po lumala😊

meron din po ako nyan 😁 normal lang siguro sa mga nagbubuntis yan, mahalaga healthy bb natin🙂

sakin wala sa tummy pero meron sa part ng likod ng tuhod pero konti lang

regular mo lang applyan ng lotion momsh. Effective yun.

ako po legs and bandang pwet.. 🤦🏻‍♀️

karaniwan sa akin sa may legs 😢