Bad acid relux at night

Anyone experiencing terrible acid reflux at night? I don't even know if I am about to vomit but it feels very gassy like something is gonna go up my esophagus. I am kind of worried. Any remedies for this?

1 Trả lời

Wg k po magppkabusog palagi.. And sa mga menthol spicy iwas k po muna... Ako po gnyan problemado ako pero nung nanganak n po ako nawala n din nman

5y trước

Actually di ako nagsspicy. Tubig ako malakas kung masuka ako, liquid lng talaga din kaya tingin ko nabubusog ako sa lakas ko magtubig. Thank you sa advice 😊