32 weeks Paninigas ng tiyan

Hi! anyone here experiencing paninigas ng tiyan at 32 weeks? And parang nagpupush na siya pababa sa vagina then panay ihi? Thirst is also kinda getting worst at night. Medyo malikot din si baby and sleeping while seated or elevated kinda safe for us? Kase yun lang ang pinaka comfortable na pwesto for me. If I lie on my left/right he keeps moving and kicking para bang naiipit siya even supported na ng pillows. any tips? 2nd pregnancy ko na but my 1st pregnancy was way too easy than my 2nd one. #pleasehelp #respect_post

1 Trả lời

Same mi. Hirap na matulog. Currently 36 weeks. Minsan natutulog na lang din ako ng nakaupo kasi sobrang bigat na sa tiyan ko matulog ng nakatagilid. But my OB advised na better talaga matulog side lying kasi dun maganda ang blood flow kay baby. Palit palit na lang ako ng pwesto from left to right pag nangangawit.

12mo trước

Thanks for sharing mommy 💖