BAA/NA

Anyone here experiencing or experienced Breastfeeding Aversion/Agitation? Been experiencing it lately ??, kindly share kung anu ginawa niyo?

1 Trả lời

Im not sure kung ganan din naeexp po but minsan nakakapang isip ako whenever naglalatach si baby nakakapang tulala at kung ano ano nrn naiisip ko. What i do is I use my phone po para malibang in that way di ako makakaisip ng kung ano ano 😅

4y trước

mamsh better consult a professional na po para alam kung ano ang dapat gawn at malaman pa kung ano ba yung narramdaman mo.