Urinalysis

Anyone here experienced mgkaroon ng pus in clumps sa urinalysis lab result? I'm 33weeks now and ngayon lng ako ngkaroon ng ganito. Montly urinalysis ko pus cells lng na range to 1-10, may time na ng 50-60hpf so nilinis ni ob ang private ko. Then may reseta na ceforuxime for 7 days. After taking meds for 7 days mas ng worst lab result kasi may pus in clumps na ?

Urinalysis
2 Các câu trả lời

2x ako nag cefurixime nung 1st trimester ko. Kahit nkaka 5 liters n ko water at buko juice. Tas 3x aq palit panty na pinaplantsa ko pa. May nabasa ako d2 nun na water wash every wiwi, then wipe to dry. Hindi na bumalik awa ng Diyos.

More water po and mag buko po kayo para makatulong pwede din daw cranberry juice. Pero mas maigi po inform your ob para magamot kasi pag hindi nagamot at nanganak ka iaantibiotic si baby pag nakuha niya.

5y trước

natakot nga ako baka maapektuhan c baby. Grabe talaga ako makawater sis d ko alam bat ngka UTI ako 😭