Vitamins na pampataba for 6 months old

Anyone ? Ano kya vitamins n pampataba ? 6 months n baby ko pahaba kc sya humina din mgmilk kc kmakain n anu kya mgnda ?

1 Trả lời

Hi mommy usually po hindi naman po yung vitamins nakakapagpataba kay baby.. Yung vitamins po na nagpapagana sa kanila kumain yung meron😊 pag magana pong kumain si baby.. Duon po sila tataba😊 yung nutrilin po pwede but please consult your pedia bago magbigay ng gamot kay baby.. Kahit pa vitamins pa po😊