worried ?

Anybody po na makatulong Saken Ano po Kaya Ang gagawin ko kasi last Feb.07 first day of mentration ko natapos sya ng Feb.10 till now (April 4)hndi pako dinadatnan nagtry nako mag pt puro nman negative ang result..Ano po dpat kainin pang paregla?? Hirap pa ngayon Pa check up gawa ng Home Quarantine..I advance ko na po thank you sa mga sasagot..?

2 Các câu trả lời

Sis try mo po kain pampadami ng dugo, atay gulay green leafy vegetables para mas ok ang hemoglobin count naten