HELP NAMAN PO ;(

Anybody here experienced clogged milk ducts? EBF direct latch ako kay baby since day 1 and ngayon 5months na sya ngayon ko lang naexperience to na hindi naman puno breast ko. Usually kasi naeexp ko to na may bukol bukol kapag punong puno talaga later on nawawala narin kapag nadedede na ni baby lahat. Pero ito kasi kahit ipadede ng bongga malambot na breast ko meron parin at ang sakit :( any tips po how to cure this fast? besides sa mga nabasa ko sa google. Thank you sa sasagot po.

1 Trả lời

Hi mommy! I experienced clogged ducts and applied warm compress. But nung hindi tumigil ang sakit at nilagnat, I went to my OB and prescribed me antibiotics. You can always ask and consult to your OB to be sure. 😊

4y trước

Thank you po. Kaninang hapon ko lang siya naramdaman na masakit sabi naman ng mama ko icheck up na sabi ko naman too early pa baka keri naman ihot compress. Sige po pacheck ko narin to be sure.