22 weeks preggy

Anung weeks po ba nagiging magalaw c baby sa tummy? ung tlga malikot po.. ako kac 22 weeks tom pero panay pitik pitik palang din c baby.. hindi ko pa feel ung tlga magalaw xa sa tummy ko.. pero ung pitik pitik sa tummy ko madalas ko nmn maramdaman.. umaga hapon gabi ramdam ko nmn.. kaso un nga pitik pitik palang tlga. tnx po sa sasagot. ???

1 Trả lời

Pag ftm di mo daw tlaga agad mafefeel si baby.. nung ako 23 weeks.. sa nbasa ko 16-25 weeks mo daw sya pwedeng mramdaman