hika

Anung sign na may hika ang 2yrs old. Madalas ubuhin at sipunin anak ko sabi ng pedia may hika daw. Wala naman may hika sa amin mag asawa

3 Các câu trả lời

Mamsh! Share ko lang tong vitamins na iniinom ng baby namin Fern D vitamin D for anti immune. Pede to for all ages. Yung baby namin hinahalo namin to tuwing iinom sya ng milk. Sumama man pakiramdam nya overnight lang. Natural naman to hindi sya synthetic compare sa mga nabibili sa drug stores. Pede ka magfurther research tungkol dito. Walang masama itry sis para naman to sa baby natin😊

5y trước

980.00 120 softgels sis. Sa mga ifern distributors ka makakabili. Distributor ako sis pede ko ipashipped sa location mo.👍🏻

pag po hinihingal tas may halak po siya. baka po napapaligiran siya ng alikabok atsaka may mga nagyoyosi po sainyo. baka po may pet din kayo esp if pusa, allergy po pag ganun

Ang alam ko momsh d naman nama2na ang hika minsan nku2ha yan sa mga usok, alikabok at lalo usok ng sigarilyo