first time mom

Anung magandang gamitin na fabcon sa damit ni baby? Hehe thanks po sa sasagot.

30 Các câu trả lời

Tiny buds yung binili ko. Pero marami ako nababasa na better daw gamitin ang distilled white vinegar as fabric conditioner. Sa baby and adult alike. Nagstart ako muna gumamit sa clothes ko. Nawala amoy kulob at malambot nga madaling plantsahin. Siningit ko lang bago kong discovery hehe.

Perla lang gamit kapatid ko sa damit ni baby sis, di sya nag fabcon kasi nakaka allergy baby nya.

Wag po gumamit nun kasi sabi nakakacancer daw po accdg kay Dra. Farrah.

Cradle and downy gentle baby or tiny buds and downy gentle baby 😊

Dell. May 24hours antibac, hypoallergenic na din.

Meron din pong downy na pang baby. 😊

Tiny buds okay sya, mild at effective

Gamit ko del na hypoallergenic po.

tiny buds po sa lazada mas mura

Smart steps Downy baby gentle