My husband is a cheater

Anung gagawin niyo kung ang asawa niyo pagnasampa ng barko asal single. 4yers palang kmi civil pero nagcheat na siya sa akin 3yers din siya nag cheat d q lang alam kung hangan ngayun gingawa niya parin.. We have 2 kids 4yers old and mag 1yer old. Last sept ko lang nalaman na nagcheat siya sa sakin dahil nakita q mga screenshot nila ka vediocall niya 4 girls nakita ko sa messenger niya. Sa 4 girls na yun isa dun lagi niyang ka chat nalaman ko lang 3 yers na pla silnag magkausap at magka vediocall. Habang nka quarantine din siya dto sa province nakita ko din call history na 17 calls kada araw.. Grabi kaya niya yun gawin. Kaya pla pagnatawag siya lagi niyang dahilan matutulog na siya. Marami plang entertain na tao. Tel now lagi ko oarin naiisip yung mga convo nila at pics nila. I confront him kung kmi ba pipiliin niya o mambabae pa rin siya. I give him 2nd chance for the sake of our children. But yung trust I dont know kung buo pb dahil Im always in doubt na baka my kachat ulit siya at ka call by the way nakaalis na siya nung Dec.2020. D q rin maalis na d isipin sa tuwing mag aaway kami nagflashback parin mga ginwa niya. D q nga rin alam kung wla nb tlaga siyang ka chat na iba. Dahil ganun parin asal niya magchat napatipod lang at always matutulog na daw siya. Full time mom ako d q maiwasan na d hintayin mga chat niya kahit late na gusto ko parin magreteplay sa mga chat niya.. Feeling ko ang cold na niya simula ng malaman ko yun. Gusto ko san ignore mga tawag at chat niya pero pano? Naiinis ako sa sarili ko. Sa tuwing mag aaway kmi ako pa nag reach out na maging magkaayus kmi. Anu gagawin ko? Pahelp na man ty.. Wala akong kaibigan na makwentuhan sa mga problem ko.

1 Trả lời

Pray and ask God's wisdom. He will lead you. basta don't forget to love yourself. God bless you. :)