breech baby

Anung gagawen ko kung suhi ang aking baby nasa 32weeks na po ako ngayon

27 Các câu trả lời

Nag hihintay ako hanggang 39 weeks para maka ikot ang breech at transverse....🙂 may nakita kasi ako 39 weeks naka baba sa cephalic e....🙂 may dalawa ako VBAC na ganyan, 39 weeks nag head down...🙂 kasi dapat pag umpisa alam nyo na suhi or transverse kayo, starting at 30 weeks, basta hindi bawal sa inyo ask nyo muna OB nyo, pwede kayo mag FORWARD LEANING INVERSION, BREECH TILT or Open Knee Chest Position...🙂 Check nyo sa sa youtube or google pano sya ginagawa para may effort naman kayo hehe. If lahat yan mag fail, basta pasok kayo sa requirement pwede naman mag attempt ng ECV or external cephalic version at 36-38 weeks. #SUHI #BREECH #TRANSVERSE Ps. Nabasa ko lang from a Ob-gyne ☺️

Iikot pa yan mamsh 32wks palang e. Pero kung 37wks up na at ganyan pa rin you can ask your OB if you can do forward leaning inversion. And yung iba nag uundergo ng ECV.

Iikot pa yan mommy! Pray lang. Kapag 36weeka ka na at di pa umikot, dun tayo magworry. For now do this: -always sleep on your left side -kausapin mo si baby

Himasin mo yung tyan mo paikot para makiliti si baby. and lakad momsh nkakahelp na magposisyon si baby. Meron din mga tips sa youtube that can help 😊

Dog style po kau nang 20minutes bago matulog..Ganyan ako dati yun lang ginawa ko pag ultrasound ko ulit ok na d na suhi

ganyan din ako noon sis. iikot din yan. alam ng baby mo yan kung kelan sya iikot. kausapin mo lang😊

Momsh lagyan mo ng music sa may pempem mo then kausapin mo gnyan gnwa kinwithin 1day umikot agad sya

Kakausapin mo palagi sis iikot pa yan, ganyan din baby ko nun ngayon nakaposition na sya.

Ako sis 37 weeks d ko pa sure kung cephalic na sya.. Lahat kasi ng uLtrasound ko puro breech..

4y trước

Hello po, ask ko lng po kung sa 37weeks nio n breech nag cephalic pa rin po b bfore delivery? Thank you

Gnyan dn ako nung 2nd trimester. Always left side lng po pag matutulog ka.