anung dapat gawin sa mga tatay na isip-bata?? irritated na ako,nauubos na pasensya ko

22 Các câu trả lời

aha kausapin mo ng masinsinan ..d n pedeng icip bata kamo😂kc me junakis n xa its big responsibilities!

Diko kinausap ng ilang araw, ayun nagtanda. Panakot ko sakanya na di niya na makikita baby namin. Hahaha

Anong klaseng isip bata? Isip bata na nakikipag laro sa bata o immature ang prinsipyo sa buhay?

5y trước

Tama. Need nang details

Hiwalayan mo na jusme nasasayang yung buhay naten sa mga ganyang tao eh

you must give him a lesson to be mature enough...

habaan ang pasensya. sa positive ka lang lagi

suportahan . Rank daw kasi e 😊😊

ibalik s nanay nya✌.

Hahahaha i feel you 😞

Padedehin. Kulang sa colostrum 😅

5y trước

Haha bet ko to mamsh! 😅