Diaper rashes

Anu pong pwedi kong igamot sa 2months old kung baby sa diaper rashes nya?? Salamat

34 Các câu trả lời

yan po bingay ng pedia samin kakapacheck up lang po nmin kc may sipon c baby

Ganyan po nireseta ng pedia ng anak ko. Nawala po ang rashes nya sa singit

Calmosepthine.. lagyan mo rin fissan na powder pwet ni baby mamsh.

Try to use Lactacyd Liquid powder. My baby is 2 month-old din.

pag maglalagay ng diaper make sure po na dry ang pwet ni baby,

Petroleum jelly lang yan. Yan din gamit ko.

Petroleum jelly pero kung sobrang red na, drapoline cream

Sudocream and palit every 3 hours pag wiwi lng ..

Magranong po kai sa pedia sis.

Yan po gamit ko sa baby ko