Masakit na likod

Anu pong pwedeng inumin ng masakit ang likod?breastfeed po kmi n baby..ilang days kna kcng nrrmdam ung skit.pinapahirapq nmn ska knting hilot kso d maalis prang nsa buto ung sakit..any advce po?tnx and godblessed

1 Trả lời

Hi sis! Not sure pero yan po ata ang dahilan kung bakit pinag continue ako ni OB na uminom ng calcium para daw po support since nadede saten si baby and dapat right posture lang po pag pinapadede sila.:)

4y trước

Until now po ba nainom kau ng calcuim?ngtake nmn po aq pero nung after pnganak lang..niw kc wala nang budget..bgla nlng kc sumakit