Hi mga team nov. Sino dito ang. Manganganak na.. Na 9 yrs old ng pgitan ng susundan?😅 anu poh pki

Anu pong pkradm ...?nhirapan ba ulit kau?pangatlo ko n pph eto.. #pregnancy

1 Trả lời

same tayo Momsh, yung 2nd at etong bunso ko 9yrs gap nila. nde nmn ako nahirapan magbuntis and cs pa rin naman ulit ako

4y trước

ako mams... ung dlwa ko normal. .at dito lng sa bahy.. nun pd pa.. ngaun balk ko lying in.. kc nga bawal.n sa bhy.. lya kinkbhn aq...😔