Baby carrier

Anu pong mgandang klase na matibay na baby carrier pero keri ng budget? At san po nabibili?

5 Các câu trả lời

hi mommy :) baka interested po kayo sa preloved na carrier :) im selling my baby's carrier po :) picolo ang tatak then twice lang nagamit po mas gusto ni baby buhat talaga kasi siya :) from newborn up to 12 months po

5y trước

*last month

Try mo po sa lazada or shopee

.

picolo

yan po olive green kulay muka lamg pong brown dahil sa light

5y trước

manila area po. pwde po meet up. sm manila or sm san lazaro or nearby areas po niyan