Anu pong ibig sbihin pag my protein sa ihi.? Tas nasakit din bewang ko pagsakit nya sabay paninigas ng tyan ko. 32weeks preggy. .salamat po sa sasagot #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

bka my infection ka sa daanan Ng ihi or sa filter Ng kidney namamaga kaya lumulusot na sa pang filter Yung protein. which is Hindi magandang sign.. pagamot n Kayo. Mahal Ang gamutan at dialysis pag tuluyang nasira kidneys niyo.