Sign?

Anu poh b mga sign kpag malapit kn mngnganak mga sissy? No pain p kc ako.. Sa 17 due ko na.. No pain parin.. Im so worried

2 Các câu trả lời

Hi mommy! May discharge ka na ba? Kung meron, anong color white ba or brown? At ilang weeks ka na ngayon?

5y trước

Kapag brown or yellowish, malapit ka na mag-labor mommy. Hintay hintay lang.

Saken po brown - 39 weeks and 6 days n ako

5y trước

Ask mo na si OB mo, ako binigyan niya ng evening primrose. Goodluck mommy and hoping for a safe delivery!