subchorionic hemorrhage

anu po yan mga sis?delikado po ba sya?and gaano kalaki chance na maka survive si baby?

2 Các câu trả lời

Pinainum po aq pampakapit 3x a day and sabi OB q pahinga aq pero wala naman sya inadvise na bed rest. Pero dahil super selan ng paglilihi q more than 1 month aqng bed rest. Ngayon mag 5 months naq. Always pray lang talaga mami, lapit ka lang kay God hindi ka nya pababayaan. 🙏🙂

Mahina po kapit ng baby. Bedrest po kayo then iwas muna sa mga mabbigat na gawain. Delikadl po kay baby