baliktad po ung baby sa tiyan ko.

anu po ung gagawin ko... kasi baliktad Pa po ung baby sa tyan ko??? 34 weeks na po ako?

6 Các câu trả lời

hello po yung pagka baliktad po ni baby is parang naka tuwad po siya ano po dapat gawin para bumalik po na nakaharap po siya sa labas ng tummy ung tipong babakat ung bawat galaw kasi gada galaw nya po sa loob po ng tyan ko nararamdaman pano po ba un respect po first baby pa lng po

Same problem😑, nitry ko na lahat. Ilaw sa puson at music. Kinakausap ko din. Breech padin siya. 35weeks na🙁

Gamit ka ng yoga ball mommy, or hands-and-knees position for 10 minutes, twice a day.

5y trước

Salamat

Iikot pa yan mommy, don't worry. Kausap-kausapin mo lang baby mo. 😊

5y trước

Salamat po momshie

iikot pa po yan try nyo po magmusic malapit sa puson nyo

5y trước

Salamat po

Pray po momsh.. iikot pa po yan.. kausapin nyo po c baby

5y trước

Salamat poh